Tính năng mới trên Alexa Echo

Tính năng mới trên Alexa Echo

Amazon đã đại tu giao diện, thêm trình duyệt web Amazon Silk, Firefox và khôi phục quyền truy cập vào Youtube trên Echo Show. Bản cập nhật mới cũng thêm nút truy cập nhanh Lights, Alarm và Rountines vào bảng điều khiển nhà thông minh. Bên cạnh đó, Echo Show giờ đây cũng có thể phát nội dung chương trình NBC và Hulu.

Amazon mới đây đã chính thức ra mắt tính năng Whisper Mode dành cho trợ lý ảo Alexa của mình. Tính năng này giúp Alexa nhận biết được bạn đang thì thầm với nó và sẽ phản hồi lại với giọng thì thầm tương tự. Điều này rất cần thiết trong một số trường hợp chẳng hạn như bạn có con nhỏ đang ngủ và không muốn cô trợ lý ảo của mình trả lời một cách to rõ đĩnh đạc.
Được Amazon thử nghiệm từ năm ngoái, tuy nhiên cho đến nay thì tính năng này mới có mặt chính thức. Người dùng muốn kích hoạt tính năng này có thể làm theo 2 cách: Mở ứng dụng Alexa vào mục Settings → Alexa Account → Alexa Voice Responses → Whispered Responses.

Hoặc đơn giản hơn bạn có thể ra lệnh: “Alexa, turn on whisper mode”. Với tính năng hấp dẫn như thế này, Alexa chắc chắn sẽ là tiền đề để các trợ lý ảo như Siri hay Google assistant mau chóng cập nhật vì trong một số trường hợp đặc biệt, người dùng chắc chắn không hề mong muốn âm thanh phát ra từ trợ lý ảo quá lớn làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Cải thiện trải nghiệm cuộc sống của bạn hoàn toàn theo cách mới, quản lý tất cả các thiết bị trong ngôi nhà chỉ bằng 1 ứng dụng & Công nghệ ra lệnh bằng giọng nói !

Xem thêm sản phẩm tại đây !

  • TẠI HÀ NỘI : Số 273 Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Phone : 098.969.42.41 – 091.112.0218 – 01689.627.895
  • Email : ssmarthomevn@gmail.com

BLACK FRIDAY 2018

Giảm giá 15% đăng kí làm nhà thông minh+8498 969 42 41