2018-07-18

Chuông cửa có hình không dây chống nước là gì ?

Ring thực hiện một sự thay đổi thông minh trên các máy quay an ninh truyền thống có tính năng internet như Netgear Arlo. Cũng như cung cấp quay video và cảnh báo chuyển động, nó cũng sẽ thay thế chuông cửa của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy chuông bấm trên điện thoại của mình và có thể cài đặt nhiều chuông phụ trong nhà của bạn, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một vị khách đến chơi nữa.
Với khả năng nói chuyện với khách qua điện thoại, bạn cũng có thể để lại hướng dẫn cho người chuyển phát hoặc thông báo cho bạn bè và gia đình về nơi bạn đang ở ngoài nếu họ gọi.

Ring không phải là hãng duy nhất trong việc cung cấp các tính năng này, nhưng nó là một trong những tích hợp tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Vậy bạn nên đầu tư vào một chuông cửa kỹ thuật số?
Ring tạo ấn tượng tốt với đầy đủ các công cụ và phụ kiện để lắp đặt. Không chỉ có ốc vít và nở, mà còn có thêm một tuốc nơ vít hai đầu và thậm chí kích thước của khoan phù hợp. Điều duy nhất bạn cần để cài đặt thiết bị này là máy khoan.

Quá trình cài đặt cũng khá đơn giản. Nếu bạn có một chiếc chuông cửa có sẵn, bạn chỉ cần thay đổi nút chuông cũ bằng Ring,bằng cách sử dụng dây điện cũ – giả sử nó được kết nối với nguồn cung cấp 8-24VAC tiêu chuẩn.

Hoặc là bạn lắp đặt một bộ biến áp hoặc bạn có thể chỉ cần tháo pin ra và sạc mỗi tháng – nó được sạc qua cổng microUSB.
Tuy nhiên, đây là một trong những vấn đề tiềm ẩn ngay từ ban đầu với thiết bị này, vì tất cả mọi việc đều dễ dàng để ai đó ăn cắp bộ Ring của bạn, tất nhiên giả sử chúng che mặt. Không phải đề cập đến đó là vị trí dễ tiếp cận có nghĩa là nó chỉ đơn giản là dễ dàng hơn để phá vỡ hoặc ăn cắp hơn một camera IP thông thường được gắn cao hơn trên tường. Ngoài ra, người ta cũng báo cáo rằng một người nào đó có thể hack vào Wi-Fi của bạn bằng cách ăn cắp bộ Ring được nạp các phiên bản phần mềm trước đó. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất dường như đã ngăn chặn điều này.

Đó là một thiết bị trông thông minh. Kích thước 12,65 x 6,17 x 2,21cm, lớn hơn chuông cửa bình thường nhưng nó vẫn nhỏ gọn. Phần dưới cùng được bao phủ bởi một lớp loại kim đẹp, trong khi phần trên là nhựa bóng xung quanh camera.

Ring cho biết chuông cửa của họ không thấm nước, chống mưa, tuyết, nhiệt độ và khả năng đàn hồi cao.

Camera ghi hình 720p ở tốc độ 15 khung hình / giây, thấp hơn một chút so với một số máy quay an ninh 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, nhưng vẫn đủ để giám sát chặt chẽ.Chuông cửa Ring Video Pro cung cấp bản 1080p.

Ống kính là loại góc cực rộng với góc nhìn 180 độ theo chiều ngang và 140 độ theo chiều dọc. Kết quả là cảnh quay có hiệu ứng mắt cá, nhưng đó là mức giá mà bạn phải trả cho một hình ảnh chụp góc rộng.

Phía trên ống kính là một dãy đèn LED hồng ngoại cho tầm nhìn ban đêm, trong khi bên dưới là tính năng bên ngoài duy nhất, chính là nút bấm.

Xung quanh nút là một vòng màu xanh nhấp nháy để cho biết tình trạng của Ring trong khi cài đặt, hay đang sạc pin và khi nó được nhấn.

Khi bạn bấm nó, hoặc là chuông cửa Ring sẽ phát âm thanh hoặc chuông hiện tại. Ngoài ra bạn có thể mua một phụ kiện phát tiếng chuông riêng biệt cắm vào bất kỳ ổ cắm chính nào trong nhà bạn và kết nối với chuông Ring qua Wi-Fi.

 

Trượt chuông cửa Ring ra khỏi giá đỡ và bạn có thể truy cập vào cổng sạc Micro USB và nút cài đặt màu da cam.

Khi bạn đã tải xuống ứng dụng Ring và thiết lập Ring qua tín hiệu Wi-Fi, đây là một tiện ích bổ sung vào mạng và đặt thiết lập. Đăng ký nhanh dịch vụ Ring bằng địa chỉ email và mật khẩu và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó – bạn phải làm rất ít bước bổ sung trước khi bạn bắt đầu chạy.
Chuông cửa Ring thực sự rất dễ sử dụng. Ứng dụng rõ ràng và đơn giản, và nó làm tốt công việc tự động hóa toàn bộ quá trình thêm thiết bị vào mạng của bạn.

Ứng dụng này cũng liên kết với dịch vụ ghi hình điện toán đám mây của Ring để bạn có thể phát lại các clip đã quay thông qua phát hiện chuyển động hoặc khi chuông được bấm.

Có lẽ điều quan trọng nhất là nó cung cấp thông báo bất cứ khi nào chuông cửa được bấm hoặc khi phát hiện chuyển động, và bạn có thể nói chuyện với khách nếu bạn chọn. Điều này có thể thực hiện bất kể bạn ở đâu trên thế giới, và bạn có kết nối internet.
Đoạn phim cung cấp đủ tốt để đáp ứng được yêu cầu. Camera này hoạt động tốt, nó cho thấy đầy đủ chi tiết với các đối tượng cận cảnh và cung cấp một góc nhìn rộng.

 

Chúng tôi nhận thấy một vấn đề lớn với chuông cửa Ring: bạn chỉ nhận được một tháng ghi hình điện toán đám mây miễn phí, và không có lựa chọn để ghi vào một thiết bị như một máy PC.Thuê bao hàng tháng 2,50 bảng hoặc 24,99 bảng mỗi năm. Không phải là các mức giá quá đắt, nhưng tôi muốn có ít nhất sáu tháng miễn phí trước khi bắt đầu đăng ký.
Tôi có nên mua một bộ chuông cửa không dây video RING?
Chuông cửa Ring là một giải pháp tuyệt vời nhằm tăng cường an ninh cho gia đình bạn. Nó cung cấp giám sát video phát hiện chuyển động tốt và cho phép bạn xem ai đang gọi cửa. Nó cũng cho phép chủ các ngôi nhà lớn dễ dàng mở rộng phạm vi của chuông cửa, làm cho nó thực sự hữu ích.

Với giá 7.800.000đ, khá nhiều tiền cho một giải pháp tích hợp hoàn chỉnh với dịch vụ ứng dụng và điện toán đám mây dành riêng. Bạn có thể mua những máy camera IP thông thường, nhưng bạn cần phải có phần mềm riêng để chúng có thể hoạt động.

Tuy nhiên, sự dễ dàng ăn cắp chuông cửa Ring và thực tế là bạn chỉ nhận được một tháng ghi hình miễn phí thì sản phẩm này có vẻ vẫn chưa được xuất sắc lắm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *