Philips dòng bóng đèn phổ biến

Như các bạn đã biết, đây là dòng bóng đèn thông minh khá phổ biến và được đánh giá cực cao trên thế giới. Đặc biệt App rất mạnh và hàng tá App bên thứ 3 làm, khiến bạn ko bao h hết chán khi chơi với đám bóng này. Trong đám bóng Philips Hue thì phổ biến nhất là dòng White and color Ambience, nay mình post bài giúp các bạn phân biệt các đời bóng của dòng này nhé.

– Bóng đời 1: trên bóng chỉ có chữ Philips, thân bóng màu bạc, độ sáng 600lm, bản Mỹ 110v ko hoạt động đc ở 220v (Việt Nam).

– Đời 2: trên bóng ghi Philips Hue white and color, thân bóng màu bạc, độ sáng 800lm, bản 110v hoạt động bình thường ở 220v.

– Đời 3: Thân bóng màu trắng, chữ in màu ánh vàng thay vì màu đen so với 2 đời trước, vỏ hộp có logo Richer color. Độ sáng 800lm, màu đẹp và chuẩn hơn 2 bản trước, bản 110v hoạt động có vấn đề ở 220v (để ở độ sáng cao 1 lúc là tắt đi sẽ tự bật sáng lại, chỉ có tắt hẳn điện, hoặc giảm độ sáng 1 lúc rồi tắt, hoặc chuyển nguồn 110v là hết bệnh). Ngoài bệnh khó tắt thì còn lại hoạt động hoàn toàn bình thường ở 220v.

– Đời 4: Thực ra là đời 3.1, thân bóng màu trắng, vỏ nhựa rất khó vỡ thay vì vỏ thuỷ tinh dễ vỡ như các bản trước, nhẹ bằng 1/2, chữ trên thân màu đen, đui có viền màu trắng. Độ sáng 800lm, màu đẹp giống bản 3, hoạt động ở 220v ko khác gì ở 110v, bật Disco cả ngày cũng ko vấn đề .

Bridge (bộ điều khiển bóng Philips Hue):

– Bridge đời 1: Chỉ đi kèm các kit Hue đời 1, hình tròn, dùng được cho tất cả các loại bóng Philips Hue, và tất cả các đời bóng. Hoạt động với Alexa, Google home, tuy nhiên không hỗ trợ Home kit.

– Bridge đời 2: Hình vuông, kit từ đời 2 là đã đi với Bridge đời 2, tính năng như đời 1, chỉ có là thêm hoạt động với Apple HomeKit . 1 Bridge Add tối đa 50 bóng theo khuyến nghị, hoặc hơn 60 bóng theo thực tế . Cả 2 đời đều sử dụng điện 110-220v vì qua Adapter.


Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet, consectetur, adipisci velit, sed quia non num quam eius modi tempora incidunt ut labore et dolore magnam aliquam quaerat voluptatem.

Related Posts

Leave a comment