Chromecast

Tuy không được bán chính thức ở Việt Nam nhưng anh em chúng ta xài Chromecast cũng nhiều, cả cho việc xem YouTube hay mirror màn hình điện thoại, máy tính lên TV. Giá của Chromecast chỉ vài chục đô la, quá hợp để biến chiếc TV ngu thành TV thông minh và làm nhiều trò với nó.

Năm nay, Chromecast sẽ được update lên bản 3 sau một thời gian không có gì mới. Nó vẫn sẽ hỗ trợ nội dung 4K, thiết kế tròn trịa hơn và mang nhiều hơi hướng Google hơn, hỗ trợ các chuẩn Wi-Fi mới nhanh hơn, bổ sung kết nối Bluetooth (chắc là cho mục đích chơi game). Logo Chrome giờ cũng đã được thay bằng logo chữ G của Google.

Google Home Hub

Nằm trong bộ đồ gia dụng – loa thông minh, Home Hub sẽ là một chiếc tablet 7″ nhưng có phần đế là một chiếc loa. Nó vừa đóng vai trò loa Bluetooth, vừa có thể điều khiển những món đồ gia dụng khác trong nhà, vừa là nơi thể hiện thông tin về thời tiết, tin tức, giờ giác, tình trạng kẹt xe… tùy thời điểm trong ngày. Tất cả những sản phẩm Google Home đều có thể sẵn sàng nhận lệnh Google Assistant từ bạn tứ bất kì đâu trong ngôi nhà. Chúng ta biết thêm rằng Home Hub tương thích Wi-Fi 802.11ac, có cảm biến ánh sáng để điều chỉnh màn hình.


Neque porro quisquam est, qui dolorem ipsum quia dolor sit amet, consectetur, adipisci velit, sed quia non num quam eius modi tempora incidunt ut labore et dolore magnam aliquam quaerat voluptatem.

Related Posts

Leave a comment