2018-12-11

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bóng đèn khác nhau, đi kèm với đó là các loại đui đèn phù hợp. Không phải tất cả các loại bóng đèn đều có thể lắp chung 1 đui đèn, vì vậy, cần phải nắm được các loại đui đèn hiện có để mua được sản phẩm phù hợp khi có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điện cho gia đình.

Riêng trong đui đèn led cũng đã có rất nhiều loại với các kích cỡ khác nhau như E11, E12, E14, E17, E26, S14, B15, PAR16, GU10, PAR38, BR30.… Trước khi lựa chọn mua đui đèn, bạn cần chú ý loại bóng đèn led nhà mình có kích cỡ như thế nào, tránh trường hợp mua đui đèn lớn hơn hay nhỏ hơn đều không lắp vừa bóng đèn không sáng được. Trong các gia đình hiện nay, bóng đèn sợi đốt đã dần được thay thế bằng các loại bóng đèn khác như bóng led điển hình là các dòng bóng thông minh Philips HUE đã được sử dụng nhờ tính thông minh trong việc tích hợp cùng Smarthome & thời gian sử dụng của nó lên tới 25.000 giờ.

Các dòng đui bóng phổ biến nhất tại Việt Nam

 • Đui bóng E12 : dạng đui xoáy
 • Đui bóng E26 : dạng đui xoáy
 • Đui bóng GU10 : dạng đui gài
 • Đui bóng BR30 : dạng đui xoáy
 • Đui bóng PAR16 : dạng đui xoáy
 • Đui bóng PAR38 : dạng đui xoáy

 

Phân biệt các loại bóng đèn Philips HUE

 • Bóng E12 : dạng bóng xoáy, đây là dạng bóng quả nhót. Bóng E12 này Philips HUE chỉ sản xuất có bóng White ambiance & White and color ambiance
 • Bóng E26 : dạng bóng xoáy, là loại bóng thông dụng nhất ở Việt Nam các gia đình thường sử dụng nhiều nhất vì vậy nên cũng được Philips HUE ưu ái có 3 tuỳ chọn cho khách hàng là bóng White hoặc White ambiance & White and color ambiance. Đây cũng là dòng bóng bên Ssmarthome.vn bán chạy nhất
 • Bóng GU10 : dạng bóng gài, sử dụng cho hệ thống chiếu sáng Downlight có kiến trúc điện từ đầu khi chọn đui đèn, bóng GU10 có 2 chế độ để bạn chọn ánh sáng là White ambiance & White and color ambiance

 

 

 • Bóng BR30 : dạng bóng xoáy, rất thích hợp cho các dạng bóng thả, nhìn rất đẹp và lịch sự hay được bố trí ở các không gian cần sự sang trọng ấm cúng như bàn ăn, không gian ấm cúng.Bóng Philisp HUE BR30 có 2 tuỳ chọn là White ambiance & White and color ambiance.
 • Bóng PAR16 : dạng bóng xoáy, giống bóng GU10 nhưng thay vì đui gài thì bóng PAR16 sử dụng đui xoáy sử dụng cho hệ thống chiếu sáng Downlight có kiến trúc điện từ đầu khi chọn đui đèn, bóng PAR16 có 2 chế độ để bạn chọn ánh sáng là White ambiance & White and color ambiance.Bóng Philips HUE PAR16 sử dụng kết hợp với đèn hắt trần hoặc đèn trùm trần rất đẹp vào hợp lý.Khi cần ánh sáng nhiều chúng ta có thể bật đèn trần trùm, đèm hắt trần, vào đèn Downlight để có ánh sáng tốt nhất, khi cần ánh sáng phù hợp nhu cầu vào mục đích giải trí thư giãn bạn có thể bật hắt trần hoặc bật chế độ ánh sáng ấm & giảm độ sáng của bóng xuống rất thích hợp với không khí gia đình buổi tối.
 • Bóng PAR38 : dạng bóng xoáy, bóng có độ sáng cao phù hợp với không gian phòng lớn cần lượng ánh sáng lớn lên đến 3000K nhưng bóng PAR38 chỉ có 1 màu là White.Bóng có đường kính lớn nên khi lắp đặt thi công phải có kiến trúc và kích thước bóng từ trước để kỹ sư điện có thể để choá đèn hợp lý từ đầu.

 

Để trải nghiệm sản phẩm cũng như được tư vấn rõ hơn về sản phẩm bóng đèn thông minh Philips HUE các bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng tại : 

TẠI HÀ NỘI: Số 273 Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *