Amazon Alexa Echo trên tất cả các dòng sản phẩm đã có thể thực hiện cuộc gọi với Skype

Amazon Alexa Echo trên tất cả các dòng sản phẩm đã có thể thực hiện cuộc gọi với Skype

Amazon Alexa Echo đã có thể gọi skype

Bắt đầu từ tuần này, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi Skype thông qua trợ lý ảo Alexa trên các thiết bị của Amazon. Các thiết bị chạy Alexa có thể gọi Skype thông qua nền tảng VoIP của Microsoft, người dùng thậm chí có thể gọi video nhờ vào màn hình trên Echo Show.

echo show đã gọi được video trên skype
Nhân dịp này, Microsoft cũng tặng cho người dùng 100 phút gọi Skype miễn phí trong 2 tháng ( tổng 200 phút) khi bạn kết nối tài khoản Skype vào Alexa. Việt Nam cũng nhận được ưu đãi trên.

Để thiết lập Skype cho Alexa, đầu tiên bạn mở app Amazon Alexa trên thiết bị Android/iOS của bạn. Đến Settings > Communication > Skype, tiếp theo đăng nhập tài khoản Microsoft, bạn sẽ nhận cuộc gọi xác nhận từ Skype thông qua các thiết bị Alexa.

echo spot hỗ trợ call video

Hiện các thiết bị chạy Alexa có thể gọi Skype chỉ gói gọn trong các sản phẩm của Amazon như: Amazon Echo, Amazon Echo Plus, Amazon Dot, Amazon Show, Amazon Echo Spot cho tất cả các đời máy. Hi vọng sắp tới sẽ có nhiều thiết bị hỗ trợ hơn.

Sự kết hợp hoàn hảo

Sự kết hợp giữa Skype và Alexa là thành quả mới nhất của hai gã khổng lồ công nghệ Amazon và Microsoft. Khi mà hai bên đã bắt tay hợp tác toàn diện vào năm ngoái để Cortana và Alexa có thể hoạt động cùng với nhau, ứng dụng Alexa hiện cũng đã có mặt trên Xbox One và Windows 10. Mới đây Microsoft cũng đã chính thức bán ra các thiết bị Amazon Alexa trên hệ thống cửa hàng của mình.

echo show gen 2

Nguồn: Skype​

Cải thiện trải nghiệm cuộc sống của bạn hoàn toàn theo cách mới, quản lý tất cả các thiết bị trong ngôi nhà chỉ bằng 1 ứng dụng & Công nghệ ra lệnh bằng giọng nói !

Xem thêm sản phẩm tại đây !

  • TẠI HÀ NỘI : Số 273 Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Phone : 098.969.42.41 – 091.112.0218 – 01689.627.895
  • Email : ssmarthomevn@gmail.com

BLACK FRIDAY 2018

Giảm giá 15% đăng kí làm nhà thông minh+8498 969 42 41