154 lượt xem

6,500,000 

Danh mục:

Mô tả

Furbo – Chiếc máy thông minh giúp bạn cho thú cưng ăn từ xa và chơi đùa với chúng

Đối với những người nuôi chó đối xử với thú cưng của họ như trẻ em, có thể khó để chúng một mình trong khi làm việc. Ai sẽ nuông chiều chú chó của bạn bằng những món ăn trong khi bạn đi? Furbo được thiết kế để xóa tan những nỗi sợ hãi này bằng cách cho phép bạn nói chuyện từ xa và cho thú cưng ăn.

đối xử với chú chó của mình

Furbo được tạo thành từ camera HD, âm thanh hai chiều và cơ chế điều trị. Thay vì thụ động và cố gắng loại bỏ nỗ lực của con người khỏi việc tìm nạp hoặc tiết kiệm cho bạn nỗ lực đẩy đồ chơi của mèo lên xuống, nó được thiết kế để thúc đẩy sự tương tác từ xa.

Chủ sở hữu có thể thấy con chó của họ đang làm gì thông qua camera 120 độ 720p, được trang bị zoom 4X và tầm nhìn ban đêm. Ngoài ra còn có âm thanh hai chiều, cho phép bạn nghe những gì thú cưng của bạn phải, er, nói và trả lời từ bàn của bạn.

chơi đùa với chú chó từ xazoom 4x thú cưng

Furbo thậm chí sẽ thông báo cho bạn qua ứng dụng đồng hành khi phát hiện tiếng chó sủa của bạn, mặc dù nó sẽ không theo dõi sức khỏe thú cưng của bạn như Kyon, hoặc hoạt động như một huấn luyện viên chó theo phong cách Fitbit. Xem xét vật nuôi của chúng tôi đã sống sót lâu như vậy mà không có báo cáo cập nhật từng phút về nhiệt độ và số bước của chúng, đó không phải là điều đáng xấu hổ.

Khi bạn đã đồng bộ hóa ứng dụng đồng hành Furbo của mình (iOS, Android hoặc Apple Watch) với thiết bị cơ bản hỗ trợ Wi-Fi tại nhà, bạn thậm chí có thể khởi chạy một điều trị từ xa cho chú chó của mình. Vuốt lên trên luồng trực tiếp của bạn sẽ bắn bất cứ thứ gì bạn đã nạp vào thùng chứa điều trị theo một hướng ngẫu nhiên, lôi kéo thú cưng vào một trò chơi tìm nạp tầm gần. Thật kỳ lạ, không có gì trong tài liệu của Furbo nói rằng nó không thể được nạp với thạch và được sử dụng để xoa dịu trẻ em.

Để ngăn những chú chó tò mò đánh bật thiết bị và ăn tất cả các món ăn bên trong, thiết bị có thể được bảo đảm bằng keo 3M trên đế, và có nắp tre lắp trên hộp đựng.

Nếu tất cả những điều này là không đủ, hoặc bạn không hài lòng với việc xem từng con chó của mình, hệ thống sẽ cho phép bạn ghi lại video và hình ảnh để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù Furbo tuyên bố điều này có thể khiến thú cưng của bạn trở thành “siêu sao virus tiếp theo”, nhưng chúng tôi khá chắc chắn rằng nó sẽ dẫn đến một cuộc di cư nhanh chóng của những người theo dõi mệt mỏi với những cập nhật về con chó của bạn.

Những người quan tâm đến quyền riêng tư sẽ rất vui khi biết có một cài đặt thông minh tắt camera khi điện thoại của bạn nằm trong phạm vi Bluetooth, vì vậy các đối tác hoang tưởng không thể sử dụng máy ảnh để theo dõi người bạn đời của họ bằng hệ thống.

trò chuyện hai chiều với thú cưng của mình

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Furbo – Chiếc máy thông minh giúp bạn cho thú cưng ăn từ xa và chơi đùa với chúng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *