Giảm giá!
1207 lượt xem

Thông số kỹ thuật:

 • Điện áp: 110 220V ~ 50Hz.
 • Dòng điện: 1.5A.
 • Lực kéo: 1.2N.M (60Kg).
 • Tốc độ quay: 120rpm.
 • Tần số: 433Mhz (mã hóa riêng).
 • Khoảng cách truyền: 30 100m (tùy môi trường).
 • Trợ lực tự động kéo dèm và dừng lại khi có vật cản.
 • Mất điện có thể dùng tay kéo rèm.
 • Độ ồn: < 30Db.
 • Nhiệt độ hoạt động: 0 50 độ C
 • Độ ẩm hoạt động: <85% RH.
 • Trọng lượng động cơ: 700g.
 • Kích thước động cơ: 5.5x7x26cm.

6,300,000  2,700,000 

Mô tả

Động cơ rèm thông minh là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện đại, đẳng cấp

Nhà bạn có cửa sổ kính và bạn đang phải đóng mở rèm hàng ngày. Không nặng nhọc, nhưng lặp lại việc này hàng ngày khiến bạn cảm thấy khó chịu. Với động cơ rèm Geeklink FM-1 sự khó chịu này của bạn được giải quyết một cách triệt để. Sản phẩm có thể kết hợp rất tốt với trung tâm điều khiển nhà thông minh Geek link Thinker Mini và Geeklink Thinker GT-1

dong-co-rem-thong-minh-co-phan-hoi-geeklink-fm-1Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thông minh hơn. Trước đây bạn phải kéo rèm cửa bằng tay. Với thiết bị này bạn làm điều đó một cách hoàn toàn tự động.

Đông cơ điện có lớp vỏ bằng chất liệu nhôm cao cấp. Mang đến cho thiết bị độ bền cao và khả năng chống oxy hóa cực kỳ tốt. Thiết kế tốt giúp động cơ hoạt động êm ái, tiếng ồn phát ra dưới 30 decibel (dB).

dong-co-rem-thong-minh-co-phan-hoi-geeklink-fm-1Nếu cho rằng thiết kế kim loại và trang bị động cơ điện thay cho sức người là những điều đặc biệt trên sản phẩm thì bạn đã kết luận quá sớm. Bởi vì ngoài những đặc điểm đó thì bộ thiết bị này còn rất nhiều tính năng thông minh khác. Đầu tiên là phải nói đến khả năng điều khiển từ xa thông qua remote. Bạn không cần phải đến bảng công tắc để thao tác đóng/mở rèm. Thay vào đó với remote chúng ta có thể đóng và mở rèm ở mọi nơi trong nhà. Một trang bị có thể nói là rất hữu dụng trong quá trình sử dụng hàng ngày.

dong-co-rem-thong-minh-co-phan-hoi-geeklink-fm-1Ngoài công tắc, người dùng cũng có thể kết nối thiết bị với ứng dụng điều khiển trên điện thoại. Cho phép người dùng ra lệnh đóng mở rèm ngay trên điện thoại. Thiết lập độ mở của rèm cửa, lên lịch để rèm tự động đóng và mở hàng ngày tùy chọn.

Ngoài remote, rèm cửa thông minh Geeklink FM-1 tự động đóng mở rèm theo các thông tin từ cảm biến của Geeklink. Với thiết lập đặc biệt này, khi người dùng vào phòng hoặc đi ra khỏi phòng, cảm biến chuyển động hồng ngoại PIR của Geeklink sẽ ra lệnh cho rèm cửa sẽ tự đóng hoặc mở một cách tự động mà không cần đến thao tác từ phía người dùng.

Đặc biệt với cảm biến lực thông minh, khi đang kéo rèm mà phát hiện có lực mạnh bất thường tác động ngược lên chiếc rèm, quá trình tự động sẽ dừng lại, đảm bảo không gây tổn thương đến chiếc rèm. Cũng lợi dụng cảm biến lực này, chỉ cần người dùng kéo nhẹ rèm từ vị trí đứng yên, hệ thống kéo rèm thông minh sẽ được kích hoạt và hoạt động ngay lập tức.

dong-co-rem-thong-minh-co-phan-hoi-geeklink-fm-1Với những gì hệ thống rèm cửa thông minh Geeklink FM-1 mang lại có thể nói đây đúng là một sản phẩm tuyệt vời mà bạn nên trang bị cho ngôi nhà thân yêu của mình. Nó không chỉ giúp cho những việc đơn giản như kéo rèm cửa trở nên thú vị. Nó còn góp phần tiết kiệm thời gian, thao tác cho người sử dụng. Giúp thay đổi thói quen sử dụng và đặc biệt khiến cho ngôi nhà trở nên thông minh hơn.

 

Thương hiệu

Geeklink

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động Cơ Rèm Thông Minh Có Phản Hồi Geeklink FM-1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *