Cảm Biến Má Từ Báo Động Thông Minh Geeklink GD-1

Còn hàng

670,000 đ 570,000 đ

Số lượng

Quick Overview

Thông số kỹ thuật :

  • Có chức năng phản hồi trạng thái trên App cho biết tình trạng đóng/mở cửa.
  • Tiêu thụ điện năng thấp (tuổi thọ pin kéo dài 1 năm).
  • Phạm vi rộng khoảng cách phát sóng lên đến 100m.
  • Cảm biến kết nối không dây với trung tâm điều khiển nhà thông minh Geeklink Thinker GT-1 để bảo vệ cửa ra vào, cửa sổ.
  • Lập trình ngữ cảnh IFTTT thông minh.

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

++
GIÁ CHO 3 SẢN PHẨM:   3,240,000 đ

Mô tả

Má từ không dây có phản hồi kết hợp với hệ thống nhà thông minh Geeklink phục vụ báo động và thực hiện ngữ cảnh tự động.

Thiết bị bao gồm 2 bộ phận là bộ phận phát tín hiệu và bộ phận má từ, chúng được lắp đặt ở cửa và thành khung cửa, khi 2 bộ phận này tách rời nhau thì cảm biến má từ sẽ phát ra tín hiệu RF đến trung tâm Geeklink.

Giám sát cửa mở ở sân thượng, ban công, nhà kho… những nơi khó đi dây, thì chỉ cần sử dụng cảm biến má từ phát sóng không dây là xong.

 

Brand

Geeklink

Với Geeklink Thinker, bạn có thể biến máy điều hoà không khí, tivi và thậm chí thiết bị truyền thống như ánh sáng điện trong nhà thành những chiếc máy thông minh và nhận ra các mẫu điều khiển tự động tùy chỉnh theo thói quen của bạn. Trên cơ sở này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển tất cả các loại sản phẩm phần cứng thông minh, liên tục tối ưu hóa hệ thống của chúng tôi, và cuối cùng đạt được cuộc sống gia đình tự động hoàn toàn thông minh.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cảm Biến Má Từ Báo Động Thông Minh Geeklink GD-1”

BLACK FRIDAY 2018

Giảm giá 15% đăng kí làm nhà thông minh+8498 969 42 41