Giảm giá!
483 lượt xem

Bộ kit báo động an ninh bao gồm:
– Cảm biến má từ
– Bộ điều khiển trung tâm
– Loa báo động

2,230,000  1,380,000 

Mô tả

Bộ kit báo động an ninh bao gồm:
– Cảm biến má từ
– Bộ điều khiển trung tâm
– Loa báo động
Nguyên lý hoạt động :
Cảm biến má từ được gán vào cửa ra vào .Thiết bị bao gồm 2 bộ phận là bộ phận phát tín hiệu và bộ phận má từ, chúng được lắp đặt ở cửa và thành khung cửa, khi 2 bộ phận này tách rời nhau thì cảm biến má từ sẽ phát ra tín hiệu RF (315Mhz, 433Mhz) đến các thiết bị cảnh báo có chức năng học lệnh như bộ xử lý an ninh trung tâm, loa báo động học lệnh, công tắc điều khiển từ xa học lệnh, ip camera …. Vì thế cảm biến má từ còn được gọi là cảm biến cửa mở có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống:
– Cảnh báo Chống đột nhập: Khi trộm đột nhập mở cửa sổ hoặc cửa chính, cảm biến sẽ phát tín hiệu ra loa báo động ….khiến trộm vừa chạy vừa …khóc.
– Mở cửa phòng vệ sinh đèn tự động sáng, đóng cửa đèn tự động tối: sử dụng cảm biến má từ điều khiển các công tắc điều khiển từ xa bật tắt bóng đèn.
– Cứ mở cửa phòng ngủ là bật đèn, nhưng đóng vào thì không tắt đèn, kết hợp với công tắc điều khiển từ xa chỉ cần cho học lệnh bật (còn lệnh tắt thì dùng remote chẳng hạn ).
– Một số camera có chức năng học lệnh cảnh báo không dây, nếu mở cửa thì sẽ nhận tín hiệu và tự động bật ghi hình.
Giám sát cửa mở ở sân thượng, ban công, nhà kho … những nơi khó đi dây, thì chỉ cần sử dụng cảm biến má từ phát sóng không dây là xong.
– Tăng thêm các cảm biến cho bộ trung tâm xử lý an ninh.
…Và nhiều ứng dụng khác tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ kit báo động an ninh gồm cám biến má từ điều khiển trung tâm và loa báo động geeklink”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *