Giảm giá!
663 lượt xem

1,390,000  1,290,000 

Mô tả

Công tắc cảm ứng thông minh Geeklink là lựa chọn tốt nhất cho hệ thống Smarthome của ngôi nhà bạn

Giờ đây Geeklink mang tới thị trường Việt Nam phiên bản công tắc thông minh SHP-FB1 chuẩn US của riêng mình. Cung cấp cho thị trường thêm một sự lựa chọn mới trong việc lựa chọn mặt công tắc cho ngôi nhà.

công tắc cảm ứng 3 nút

Hoạt động hiệu quả, ổn định ở rất nhiều công trình tại Việt Nam trong thời gian dài. Ngoài ra việc hoạt động như 1 công tắc thông thường với nút bấm cảm ứng chạm trên mặt kính cường lực, công tắc thông minh Geeklink FB1 còn có khả năng điều khiển từ xa (wifi, 3G) thông qua bộ điều khiển trung tâm Geeklink Thinker GT-1 hoặc Geeklink Thinker Mini. Phối kết hợp với các thiết bị thông minh khác của Geeklink như ổ cắm wifi, các cảm biến báo động, thiết bị kiểm soát môi trường để tạo ra được các ngữ cảnh sống tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.

Với thiết kế hình chữ nhật, lắp vừa chuẩn đế âm tường chữ nhật thông dụng tại Việt Nam. Công tắc cảm ứng Geeklink FB1 chuẩn US có thể thay thế các công tắc cơ truyền thống mặt chữ nhật phổ biến tại Việt Nam mà không cần đi lại bất kỳ đường dây điện nào trong nhà, vì vậy công tắc này phù hợp với cả công trình cải tạo lại hoặc xây mới từ đầu do không yêu cầu đặc biệt trong thi công.

công tắc cảm ứng thông minh chữ nhật 3 nút geeklink-fb1-3

Công tắc cảm ứng thông minh Geeklink FB1 tăng trải nghiệm người dùng thông qua ngữ cảnh

Hãy tưởng tượng bạn có thể làm được thế này với công tắc thông minh Geeklink FB1 mà không công tắc nào làm được:

– Tự động tắt hết đèn khi bạn ra khỏi nhà dựa vào cảm biến phát hiện người trong nhà.

– Tự động đánh thức bạn vào sáng sớm hay tự động tắt đèn khi bạn đi ngủ.

– Hẹn giờ bật tắt đèn theo chu kỳ khi bạn đi vắng phòng kẻ trộm. Hay là tối ưu hơn khi phối hợp với bộ trung tâm an ninh. Nếu có kẻ trộm mở cửa hay đi vào vùng bảo vệ sẽ tự động bật đèn.

– Phối hợp với Geeklink Thinker GT-1 tạo các ngữ cảnh Xem phim (tắt đèn), Ăn tối (bật đèn bếp), …phối hợp với cảm biến khi trời tối tự động bật đèn, và tắt đèn khi trời đã sáng…phối hợp với cảm biến chuyển động để tự động bật đèn hành lang, nhà vệ sinh… và rất nhiều tình huống có thể cấu hình theo ý muốn của bạn.

Điều đặc biệt của các công tắc Geeklink là nguồn vào chỉ cần có dây nóng. Dễ dàng lắp đặt tại bất kỳ gia đình nào. Công tắc có phản hồi trạng thái qua App (biết được trạng thái của thiết bị đang bật hay tắt). Đây là thế mạnh nổi trội của Geeklink mà không hãng nào tại Việt Nam đang có. Đa phần các hãng khác đòi hỏi hệ thống điện nhà bạn phải có dây mát.

cong tac cam ung thong minh chu nhat-3 nut geeklink fb1-3

Thương hiệu

Geeklink

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Công Tắc Cảm Ứng Thông Minh Chữ Nhật 3 Nút Geeklink FB1-3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *