Geeklink giải pháp nhà thông minh toàn diện cho ngôi nhà của bạn

Geeklink giải pháp nhà thông minh toàn diện cho ngôi nhà của bạn

Nhà thông minh (tiếng Anh: home automation, domotics, smart home hoặc Intellihome) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hoá hoặc bán tự động, thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.Hệ thống điện tử này giao tiếp với người dùng thông qua bảng điện tử đặt trong nhà, ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc một giao diện web.

Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. Thêm vào đó, các đồ gia dụng có thể hiểu được ngôn ngữ của nhau và có khả năng tương tác với nhau.

Đại lý geeklink tại Việt Nam

 

Geeklink là một công ty hàng đầu về lĩnh vực nhà thông minh tại đài loan.Được thành lập năm 2014, 40,00% Nam Mỹ sử dụng, Đông Á 20,00% , Trung Đông 20,00%, Nam Á 10%, Tây Âu 10%. Đến năm 2017, nhận thấy được chất lượng và khả năng hỗ trợ các thiết khá nhiều và hoàn chỉnh của geeklink. Ssmarthome đã đem công nghệ này về Việt Nam để giúp mọi người có một trải nghiệm thú vị trước xu hướng của thời đại 4.0. Ssmarthome tự hào là đại lý của geeklink tại Việt Nam.

Website : https://ssmarthome.vn/thuong-hieu/geeklink

Hotline : 098.969.42.41

 

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Geeklink thinker

 

Geeklink thinker có thể được ví như bộ não của ngồi nhà có thể kết nối nhiều thiết bị khác để làm việc cùng nhau. Với geeklink thinker việc học hỏi từ các remote hồng ngoại của Tivi, Điều hòa, đầu phát HD, quạt, đèn… đến các remote sóng RF điều khiển cửa cuốn, rèm tự động… là hết sức đơn giản.

Không những thế trong app của Geeklink còn có sẵn một thư viện các hãng tivi và điều hoà rất lớn giúp người dùng có thể chọn lựa một cách dễ dàng mà không cần phải học lệnh từng nút như Broadlink .

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Geeklink Thinker đi kèm với ứng dụng sử dụng trên smartphone/tablet (sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS), điều đó có nghĩa là bạn có thể điều khiển các thiết bị trong gia đình ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào qua internet wifi,3G hoặc 4G. Ứng dụng này liên tục cập nhật chương trình điều khiển của hàng ngàn thiết bị có mặt trên thị trường nhằm giúp người dùng luôn cập nhật mới nhất các ứng dụng điều khiển hiện đại nhất.

Ưu điểm nhà thông minh geeklink

– Điều khiển đa số các thiết bị trong nhà

 

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Geeklink Thinker có thể học lệnh các thiết bị có sử dụng hồng ngoại IR và RF có tần số 315 và 413 (fix code)

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng Geeklink Thinker để điều khiển tivi, điều hòa, đèn thông minh, tủ lạnh thông minh, … cửa cuốn, rèm cửa điều khiển, cửa sổ điều khiển… và các công tắc điện thông minh có tần số phù hợp.

Không chỉ vậy, Geeklink Thinker còn tương thích trợ lý ảo Alexa được tích hợp trong Amazon Echo Dot sẽ giúp người dùng có thể trực tiếp điều khiển các thiết bị trong gia đình bằng giọng nói (Tiếng Anh) dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, thiết bị này không có khả năng can thiệp vào điều khiển các thiết bị khác tần số, có mã hóa cao cấp mã nhảy phức tạp như điều khiển ô tô, hoặc thay thế smartkey của xe máy SH…

alexa ket hop geeklink

– Geeklink thinker làm được những gì ?

 

Ngoài việc có thể bật/tắt ngay lập tức thiết bị thông minh trong gia đình từ xa, Geeklink Thinker cho phép người dùng có thể tự tổ chức kịch bản bật/tắc các thiết bị trong nhà

geeklink ngu canh buoi sang

 

Thức dậy mỗi ngày lúc 6:30

 

– Đèn tự động bật sáng

– Rèm cửa từ từ mở đón ánh sáng ban mai

– Máy pha cafe, máy nước nóng tự động bật

– Loa phát bài hát bạn yêu thích

geeklink ngu canh di lam

 

Rời khỏi nhà lúc 8:00

 

– Thiết bị chiếu sáng, máy lạnh, tivi tự động tắŒt

– Rèm cửa/ màn sáo tự động kéo lại

– Hệ thống an ninh sẽ được kích hoạt và báo gia chủ

– Camera giúp bạn luôn quan sát được ngôi nhà

geeklink ngu canh buoi toi

 

Về nhà lúc 18:00

 

– Đèn bật sáng khi bạn bước vào nhà

– Rèm cửa sẽ tự động kéo lên

– Điều hoà tự động mở ở khu vực bạn đến

– Loa nhạc phát bài hát yêu thích khi về nhà

– Tính năng phản hồi trạng thái ?

 

Tính năng nổi bật nhất của geek phải kể đến đó là khả năng phản hồi trạng thái. Phản hồi trạng thái có nghĩa là gì ? Ở đây các bạn đừng nên nghĩ đơn thuần với việc phản hồi on off trên app. Nhiều bạn có nói với mình là broadlink cũng có phản hồi trạng thái khi bạn ấn on hoặc off trên app nhưng thưa với các bạn rằng đấy là khi các bạn bấm trên app. Vậy khi các bạn bấm cơ bằng tay thì sao trên app có phản hồi lại đúng trạng thái không. Xin thưa là broadlink không làm được việc đó. Thế nhưng, với geeklink thì việc đó lại hoàn toàn đơn giản. Có nghĩa là khi bạn bấm trên điện thoại hiện trạng thái on/off và khi bạn bấm cơ thì trên app cũng phản hồi đúng trạng thái on/off cho các bạn.

 

– Phạm vi điều khiển của thiết bị thông minh Geeklink Thinker ?

 

Khoảng cách tối đa mà Geeklink Thinker có thể điều khiển các thiết bị là 10m đối với thiết bị hồng ngoại, và 100m đối sóng RF (không có vật cản), khoảng cách này là khá rộng rãi, đáp ứng nhu cầu cho các gia đình có 3 – 4 tầng, tuy nhiên nếu nhà bạn có nhiều phòng bạn cũng có thể mua thêm bộ mở rộng tín hiệu GR-1 của Geeklink (repeater) vừa chuyển tiếp mở rộng đc sóng hồng ngoại IR và sóng RF (cũng đo đc độ ẩm và nhiệt độ như bộ trung tâm).

 

– Geeklink Thinker có đảm bảo an toàn không ?

 

Do có thể hiểu được các thiết bị có cùng tần số, nên nhiều bạn thắc mắc liệu trường hợp kẻ xấu lợi dụng Geeklink Thinker để can thiệp vào các thiết bị trong gia đình bạn (như mở cửa vào nhà).

Trong trường hợp này chúng tôi khuyến cáo các bạn sử dụng cửa cuốn từ cần bảo quản remote điều khiển cẩn thận, không để lọt vào tay người lạ, để tránh Geeklink Thinker học lệnh từ remote từ đó đột nhập vào nhà bạn.

Ngoài ra, với tài khoản mật mã số cho từng phần mềm của từng người sử dụng, và với sự phân quyền quản lý thiết bị rất mạnh của geeklink người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm không sợ người khác có thể can thiệp vào các thiết bị nhà mình. Bên cạnh đó, với các cảm biến an ninh chuyển động, má từ, tích hợp với camera an ninh quan sát sẽ đưa ra những cảnh báo cho người dùng trong trường hợp có sự đột nhập vào nhà khi bạn vắng nhà.

 

– Geeklink Thinker chia sẻ dễ dàng nhưng vẫn bảo mật ?

 

Các thành viên trong gia đình đều có thể điều khiển Geeklink Thinker thông qua phần mềm cài đặt trên smartphone hoặc tablet sử dụng hệ điều hành Android phiên bản 2.3 trở lên, và iOS từ 7.0 trở lên. Tuy nhiên với quyền admin của chủ gia đình có thể phân quyền hoặc tắt quyền của bất cứ thành viên nào nên bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì luôn đảm bảo mọi thứ trong tầm kiểm soát.

Cải thiện trải nghiệm cuộc sống của bạn hoàn toàn theo cách mới, quản lý tất cả các thiết bị trong ngôi nhà chỉ bằng 1 ứng dụng & Công nghệ ra lệnh bằng giọng nói !

Xem thêm sản phẩm tại đây !

  • TẠI HÀ NỘI : Số 273 Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Phone : 098.969.42.41 – 091.112.0218 – 01689.627.895
  • Email : ssmarthomevn@gmail.com

BLACK FRIDAY 2018

Giảm giá 15% đăng kí làm nhà thông minh+8498 969 42 41