2019-07-29

Sốt xình xịch “căn nhà thông minh” phong cách The Zen Residence

Chị Hương Linh, cư dân mới đặt mua một căn hộ tại phân khu The Zen Residence cho biết, sở dĩ chọn căn hộ tại đây là bởi những thiết kế hiện đại mà nó mang lại. “Tôi sống độc thân và quá bận rộn với công việc, các mối quan hệ bên ngoài. Chính vì thế, lựa chọn căn hộ thông minh phong cách kiểu Zen Residence sẽ giúp tôi tận dụng được thời gian tối đa khi ra khỏi nhà và trước lúc trở về. Chỉ cần vài nút bấm trên điện thoại, bình nước nóng sẵn sàng đợi tôi trở về, điều hoà thì mát rười rượi. Đặc biệt, với tính hay quên của tôi, khi ra khỏi nhà quên khoá cửa, tôi chỉ cần bấm mà không phải vòng xe quay về, và dễ dàng kiểm tra tình trạng ở nhà du đang du lịch với bạn bè ở tận trời Âu”.

Không những hấp dẫn khách hàng bởi thiết kế thông minh, The Zen Residence còn tạo nên vẻ đặc biệt của mình khi giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống thư thái, nhẹ nhàng hơn nữa với thiết kế khuôn viên xanh – sạch – đẹp theo phong cách Nhật Bản. Các toà nhà chung cư được thiết kế giếng trời, xẻ khe giúp tăng độ thông thoáng cũng như tăng diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên ở tất cả các phòng, tạo không gian sống hòa hợp với thiên nhiên.

Đầu tư bao nhiêu để có được căn hộ chung cư thông minh ?

Theo kinh nghiệm lắp đặt thi công nhà chung cư cao cấp như royal city, time city của chúng tôi thì một căn chung cư 2 phòng ngủ và 1 phòng khách có mức đầu tư khoảng 10-15 triệu cho thiết bị điện thông minh. Bao gồm điều khiển ánh sáng, điều khiển tivi, điều hoà, bình nước nóng. Nếu lắp thêm điều khiển rèm thì cũng chỉ cần thêm khoảng 6-8 triệu nữa. Như vậy trung bình khoảng trên dưới 20 triệu là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư thông minh với vô vàn tiện ích.

Xem thêm :  10 Lợi Ích Của Hệ Thống Nhà Thông Minh SmartHome Mang Lại

Nhiều người nghĩ muốn sử dụng nhà thông minh thì cần phải am hiểu công nghệ nhưng thực ra nhà thông minh lại rất dễ sử dụng. Ngay cả người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng được. Người già có thể sử dụng công tắc ngữ cảnh để thực hiện các lệnh bật tắt, ngoài ra hầu hết các hệ thống nhà thông minh đều có thể thực hiện theo một quy trình mà người sử dụng đặt sẵn. Ví dụ như 6:00 đèn tự bật sáng, tivi tự bật đến kênh yêu thích, rèm cửa tự động kéo ra để đón ánh sáng. Trước khi đi làm về thì bình nước nóng đã tự động bật. Điều hoà tự động chỉnh độ theo giờ….

Đặc biệt đối với trẻ con nó còn là một hệ thống giám sát trẻ một cách hiệu quả. Ngoài ra trẻ nhỏ cũng có thể luyện được kĩ năng tiếng anh khi sử dụng thêm loa thông minh amazon echo dot 3.

Để có được căn hộ chung cư thông minh hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và thi công lắp đặt

Hotline : 0389627895

Địa chỉ : 273 Đội Cấn Ngọc Hà Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *