Giới thiệu về Atmos

Các sản phẩm nhà thông minh đã gặp một vấn đề không tương thích với nhau trong khoảng thời gian quá lâu. Giờ đây, với AtmosControl, bạn có thể kiểm soát tất cả chúng từ một trung tâm.

Ánh sáng

Giảm bớt ánh sáng đèn phòng khách hoặc thêm bầu không khí ấm cúng cho nhà bếp của bạn. Bật bóng đèn phòng ngủ của bạn để đánh thức bạn, hoặc tắt mọi ánh sáng trong nhà trong một lần. Bạn có thể làm tất cả với AtmosControl. Chức năng từ các ứng dụng chiếu sáng thông minh của bạn được tích hợp ngay. Hãy kiểm soát ánh sáng của nhà bạn chỉ bằng một vài thao tác hoặc lệnh thoại trực quan.

AtmosControl tương thích với những bóng đèn thông minh này, và nhiều hơn nữa.

atmos tương thích bóng đèn philips hue

Nhiệt độ

Kiểm soát tối đa sự thoải mái của bạn. AtmosControl kết nối tất cả các điều khiển khí hậu thông minh của bạn, như Nest. Đặt lịch làm nóng và làm mát của bạn theo đúng ý thích của bạn và tìm hiểu xem bạn tiết kiệm được bao nhiêu năng lượng.

AtmosControl tương thích với những bộ điều nhiệt này, và nhiều hơn nữa.

 

atmos tương thích với bộ điều nhiệt nest

An ninh

Atmos đặt sức mạnh của tất cả các thiết bị bảo mật thông minh của bạn vào một nơi. Tìm ra ai là người ở cửa hoặc để mắt đến bọn trẻ. Trộn và kết hợp tất cả các sản phẩm yêu thích của bạn và quản lý tất cả chúng từ AtmosControl. Màn hình 7 inch, HD cho phép bạn theo dõi mọi thứ xảy ra xung quanh nhà.

AtmosControl liên kết với các thiết bị bảo mật được kết nối này, cộng với nhiều thiết bị khác.

atmos tương thích với chuông ring

Âm nhạc

Kết nối AtmosControl với Sonos và tài khoản Spotify của bạn để phát các bài hát, audiobook hoặc podcast yêu thích của bạn. Lấp đầy toàn bộ ngôi nhà của bạn bằng một giai điệu hoặc có danh sách phát riêng biệt đi trong các phòng khác nhau.

AtmosControl chơi tốt với các thiết bị và dịch vụ âm nhạc này, cùng với nhiều dịch vụ khác.

atmos tương thích với các loa thông minh

Voice

Bạn đang bận tay ? Chỉ cần nói chuyện với chúng tôi. AtmosControl có hàng trăm lệnh thoại để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Tạm dừng phim của bạn mà không cần đến điều khiển từ xa. Khóa cửa mà không ra khỏi giường. Bạn có thể đặt câu hỏi, thực hiện cuộc gọi, phát nhạc, thậm chí yêu cầu Uber. Ồ, và không cần phải hét lên. Các micrô trường xa nghe thấy bạn từ bên kia phòng.

Cử chỉ

Chúng tôi là sản phẩm nhà thông minh đầu tiên có tính năng kiểm soát cử chỉ. Bây giờ bạn có thể điều khiển thiết bị của mình mà không cần chạm vào màn hình hoặc nói từ. Để bật đèn lên tất cả những gì bạn phải làm là vuốt tay lên. Bạn muốn tăng AC? Đẩy tay về phía trước. Không cảm thấy thích một bài hát? Vuốt tay để bỏ qua nó.