Google Chromecast Ultra mới kèm theo remote sớm xuất hiện trong năm 2020

Hơn một tháng trước, chúng tôi nhận được thông tin từ FCC (Ủy ban Truyền thông Liên Bang Hoa Kỳ) rằng Google đang lên kế hoạch ra mắt Chromecast Ultra phiên bản mới kèm remote. Mới đây, trên trang web của Ủy ban Truyền thông Quốc gia Đài Loan (NCC) cũng chính thức xác nhận: bộ đôi Chromecast Ultra và điều khiển từ xa sẽ sớm xuất hiện ngoài thị trường.

Tất cả những điều trên dường như để khẳng định rằng Chromecast Ultra thế hệ 2 sắp ra mắt. Trong chứng nhận NCC, Google đã trình bày rõ 2 thành phần chính của sản phẩm: Chromecast Ultra và điều khiển từ xa. Đây là điểm khác biệt và thu hút nhất so với Chromecast thế hệ 3 và Chromecast Ultra bởi người dùng luôn mong đợi thiết bị giải trí trên có remote đi kèm.

Theo tài liệu, mã số của Google Chromecast Ultra mới là GPJ11, trong khi bộ điều khiển từ xa là GPJ100. Tuy nhiên, chưa thể khẳng định đó là mã cuối cùng khi các thiết bị thực sự được tung ra thị trường.

Chromecast Ultra mới khả năng sẽ dùng Android TV, remote được tích hợp sẵn micro để sử dụng Google Assistant – có thể lập trình để hoạt động như một TV box. Việc nâng cấp trình phát đa phương tiện này khiến nhiều người dùng phải băn khoăn: Giá của Chromecast Ultra mới sẽ bị là bao nhiêu?

Nếu sự kiện Google I/O 2020 không bị hủy bỏ do dịch Covid-19 thì có lẽ chỉ hai tuần nữa chúng ta sẽ có đáp án chính xác. Còn bây giờ, chỉ thời gian mới có thể trả lời mà thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call Now Button