Giảm giá!
1077 lượt xem
  • Echo Sub delivers down-firing, 100W deep bass sound through a 6″ woofer.
  • Pair with one Echo or Echo Plus (sold separately) to enjoy dynamic music that fills the room.
  • Pair with two of the same Echo devices for rich left/right stereo sound.
  • Simple to set up and use—just plug in, open the Alexa app, and wirelessly connect to your Echo device(s) to control music with your voice.

3,900,000  3,700,000 

Mô tả

Amazon vừa cho ra mắt Echo Sub, Echo Link và Echo Link Amp tại sự kiện Alexa event vừa qua. Đây là bộ 3 sản phẩm hoàn toàn mới được Amazon ra mắt nhằm hoàn thiện hơn cho hệ thống âm thanh gia đình của mình, đồng thời là một cú đánh mạnh dành cho Sonos.


Echo Sub là chiếc subwoofer có thể được kết nối và làm việc cùng một hoặc hai chiếc loa Echo khác, từ đó cải thiện hiệu năng âm thanh tốt hơn so với việc chỉ phát nhạc qua loa Echo mà thôi. Ngoài ra còn có thêm phụ kiện ổ cắm thông minh Smart Plug cũng có thể được điều khiển bằng Alexa. Thiết lập hai loa Echo và subwoofer Echo Sub sẽ mang đến cho người dùng hệ thống âm thanh 2.1 với mỗi loa Echo sẽ đóng vai trò lai loa trái hay loa phải tương ứng, điều mà hiện thời người dùng chưa thể làm được.


Bên trong Echo Sub là củ loa woofer 6-inch 100W với thiết lập hướng xuống, mang lại tiếng bass sâu, rộng và cực kỳ mạnh mẽ mà những chiếc Echo còn yếu thế so với các đối thủ của mình. Echo Sub cũng được bọc vải xung quanh để phù hợp với trang trí phòng của bạn, cũng như sẽ có màu đen (theo hình đã leak) nhằm “xuyệt tông” hơn với chiếc loa Echo mà bạn đang sở hữu. Echo Sub dĩ nhiên vẫn có thiết kế không dây nên bạn chỉ cần kết nối nó với loa Echo bằng Alexa App là đã có thể sẵn sàng sử dụng, tương tự như hầu hết các sản phẩm hỗ trợ Alexa khác.

Cần lưu ý rằng tính năng kết nối stereo-pairing của Echo Sub hoàn toàn khác biệt với khả năng Group (phân nhóm loa) hiện tại của Alexa. Stereo-pairing sẽ biến chiếc Echo Sub và hai loa Echo thành hệ thống 2.1, còn tính năng Group chỉ đơn giản là chia các loa thành nhiều nhóm khác nhau (cho nhu cầu multi-room chẳng hạn).
Bên cạnh đó thì Amazon còn ra mắt Echo Link Amp và Echo Link. Echo Link dùng để kết nối với receiver hoặc amplifier như một network/ digital transport, còn Echo Link Amp tích hợp sẵn amply 60W bên trong để đánh dàn loa stereo.


Echo Link giá $199.99 và Echo Link Amp $299.99. Cả 2 sản phẩm này đều không có microphone và sẽ được điều khiển thông qua một sản phẩm có trợ lý ảo Alexa khác, ví dụ loa Echo Dot chẳng hạn. Riêng Echo Sub sẽ có giá 129.99$, bộ 3 sản phẩm hiện đãc chể pre order trên Amazon

Thương hiệu

Amazon

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa thông minh Echo Sub – New 2018”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *