1832 lượt xem
  • Kích thước : 3.1” x 0.5” (80 mm x 13.8 mm)
  • Khối lượng : 78 grams
  • Kết nối : Dual-band Wi-Fi supports 802.11 a/b/g/n/ac (2.4 and 5 GHz) networks
  • Bluetooth :
    • Hỗ trợ cấu hình rảnh tay (Advanced Profile Distribution – A2DP) cho audio streaming, Audio / Video Remote Control Profile (AVRCP)
    • Điện thoại Android và iPod giao thức phụ kiện cho kết nối Bluetooth với iPhone.

980,000 

Mô tả

Amazon mới đây đã giới thiệu một thiết bị nhỏ với Echo Input giúp mang trợ lý ảo Alexa lên bất cứ bộ loa nào mà bạn yêu thích. Thiết bị có giá 35$ này như một cầu nối với cổng 3.5 input giúp kết nối dễ dàng với bất kỳ bộ loa nào trong nhà bạn và biến chúng trở thành loa thông minh.

Amazon Echo Input chính là một trong những thiết bị nhỏ gọn, đáng chú ý nhất trong đợt giới thiệu sản phẩm mới đây của Amazon.

Echo Input được thiết kế rất nhỏ gọn, nó có kích thước chỉ 80 mm x 13.8 mm và nặng 78 gr. Tuy nhiên, nhỏ mà có võ. Chỉ cần kết nối Echo Input vào bất kỳ loa thông thường nào qua Bluetooth hoặc jack cắm 3.5 mm, bạn cũng dễ dàng biến nó thành một chiếc loa thông minh, có thể giao tiếp thông qua trợ lý ảo Alexa. Hơn thế nữa, vấn đề chất lượng âm thanh cũng sẽ được giải quyết triệt để luôn.


Echo Input được trang bị far-field microphonesnhư trên các loa Echo của Amazon giúp dễ dàng ghi nhận giọng nói của người dùng để ra lệnh cho Alexa.
Echo Input có cách thứ hoạt động tương tự Google Chromecast tuy nhiên lại tích hợp trợ lý ảo kèm theo – điều mà Chromecast vẫn chưa làm được.
Amazon cho biết Echo Input có thể sẽ được kèm theo vào sản phẩm loa của các bên thứ ba nhưu Bose. Hiện người dùng đã có thể đặt hàng trên trang Amazon và chờ giao hàng vào dịp cuối năm nay.

Với Amazon Echo Input, mọi chiếc loa thông thường trong nhà của bạn sẽ có thể biến thành loa thông minh.

Echo Input chính là câu trả lời của Amazon đối với Chromecast Audio của Google. Nhưng Echo Input lại có lợi thế hơn hẳn đối thủ. Nếu như Chromecast Audio chỉ có một chức năng duy nhất là nghe nhạc trực tuyến thì Echo Input lại được tích hợp trợ lý ảo Alexa, có thêm micro để tương tác với người sử dụng.

Thương hiệu

Amazon

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa thông minh Amazon Echo Input mang trợ lý ảo Alexa lên loa thường”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *