Giảm giá!
2354 lượt xem
 • Kích thước : 3.3” x 1.9” x 0.5” (85 mm x 47 mm x 13.28 mm)
 • Trọng lượng : 1.6 oz (45 grams)
 • Kết nối :
  • Echo Auto kết nối với hầu hết các xe hỗ trợ Bluetooth để phát nhạc hoặc có đầu vào phụ.
  • Nếu bạn không thể kết nối thiết bị với xe qua Bluetooth hoặc cáp phụ để phát nhạc,
  • Kết nối Echo Auto với phụ kiện bổ sung như bộ phát FM hoặc bộ điều hợp băng cassette.
 • Bluetooth :
  • Hỗ trợ cấu hình rảnh tay (Advanced Profile Distribution – A2DP) cho audio streaming, Audio / Video Remote Control Profile (AVRCP)
  • Điện thoại Android và iPod giao thức phụ kiện cho kết nối Bluetooth với iPhone.
 • Audio : Hỗ trợ 8 mic & đầu ra âm thanh phụ
 • Bộ xử lý : Mediatek MT7697, Intel Dual DSP with Inference Engine

900,000  840,000 

Mô tả

Thiết bị cung cấp cho bạn khả năng điều khiển bằng giọng nói trong các phương tiện không được tích hợp sẵn.

“Take Alexa on the road” (tạm dịch “Cùng Alexa trên từng cây số”) là slogan dành cho sản phẩm mới của Amazon – Echo Auto, thiết bị siêu di động có tích hợp Alexa.

Không hài lòng với việc chỉ có thể sử dụng trợ lý ảo Alexa tại nhà, Amazon đã cho ra mắt Echo Auto, thiết bị thông minh có thể đem Alexa lên xe hơi, theo bạn đi muôn nơi. Rất nhiều hãng sản xuất ô tô trên thế giới như BMW, Audi, Lexus, General Motors, Hyundai hay Nissan… đã và đang tích hợp trợ lý ảo Alexa cho xe ô tô của mình nhưng Echo Auto mới là sản phẩm do chính Amazon sản xuất.

Một số lượng ngày càng tăng của xe ô tô có Alexa được xây dựng trong, nhưng những gì nếu bạn không? Amazon có giải pháp riêng của nó: Echo Auto. Thiết bị ngoại vi mới sử dụng kết nối di động của điện thoại của bạn (thông qua liên kết Bluetooth) để cung cấp lệnh thoại Alexa trong các phương tiện mà thông thường chúng không phải là tùy chọn.Thiết bị đã sẵn sàng ngay sau khi bạn khởi động xe và giờ đây nó sử dụng các thói quen dựa trên vị trí để kích hoạt các sự kiện dựa trên vị trí của bạn. Các đèn có thể xuất hiện ở nhà khi bạn chuẩn bị kéo vào đường lái xe, ví dụ.

 

Amazon Echo Auto có kích thước nhỏ gọn, chỉ vừa bằng một băng cát-set với các nút điều khiển vật lý cùng micro ngày mặt trên, có thể dễ dàng đặt trên xe. Nhờ hệ thống lên tới 8 microphone, Echo Auto có thể nhận diện giọng nói của bạn bất chấp tiếng ồn trên đường hay khi bật nhạc trong xe. Để sử dụng Echo Auto, bạn sẽ cần kết nối nó với điện thoại có Internet thông qua Bluetooth và ứng dụng Alexa app. Sau khi được kết nối, bạn có thể hoàn toàn rảnh tay, chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói để yêu cầu Alexa bật nhạc, check thông tin…

Một tính năng khá ấn tượng của Echo Auto đó là tận dụng các nền tảng ứng dụng Google Maps, Apple Maps hay Waze không chỉ giúp chỉ đường bằng giọng nói mà còn có thể đưa ra thông tin liên quan về địa điểm như giờ mở/đóng cửa.

Với Echo Auto cùng Alexa App trên smart phone, bạn cũng có thể điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh ở nhà như cửa, đèn, ổ khóa….

Thương hiệu

Amazon

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Echo Auto dành cho ô tô, kết nối với loa của xe qua bluetooth”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *