Quý khách là tổ chức, cá nhân, công ty có mong muốn hợp tác với Ssmarthome.vn trong lĩnh vực thiết bị điện thông min, nhà thông minh, smarthome vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Email: ssmarthomevn@gmail.com
Hoặc qua số điện thoại : 0989.694.241
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 24 giờ làm việc.

Vui lòng lựa chọn hình thức hợp tác phù hợp để chúng tôi có thể chuyển thông tin tới bộ phân chuyên trách phù hợp:

Nếu quý khách quan tâm muốn làm đại lý của chúng tôi ở 1 vùng nào đó, vui lòng ghi trong mail chúng tôi sẽ liên hệ lại về các bước sâu hơn như tìm hiểu địa điểm triển khai, gửi các chính sách đại lý…
Nếu quý khách quan tâm tới 1 số sản phẩm nào đó và muốn mua số lượng (mua buôn), vui lòng ghi hình thức mua theo giá bán buôn trong mail, chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm theo giá bán buôn. Nếu quý khách muốn mua thử nghiệm số lượng ít trước khi mua số lượng nhiều, vui lòng mua theo giá bán lẻ, khi quý khách quyết định mua số lượng nhiều chúng tôi sẽ trừ chiết khấu giá bán buôn những sản phẩm quý khách đã mua thử nghiệm trong đơn hàng mua buôn. Thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới bộ phận kinh doanh đề xử lý.

Lưu ý: Chúng tôi không bán lẻ đơn chiếc theo giá bán buôn, quý khách thông cảm.

Nếu quý khách là nhà sản xuất, phân phối thiết bị cùng ngành, vui lòng điền thông tin phù hợp, chúng tôi sẽ chuyển tới phòng mua hàng và sẽ liên hệ lại nếu sản phẩm của quý khách là phù hợp để chúng tôi phân phối trên Ssmarthome.vn.
Lưu ý: Nếu quý khách chỉ quan tâm tới 1 số sản phẩm cụ thể, vui lòng ghi mua buôn do chính sách đại lý của chúng tôi yêu cầu đại lý bán lẻ cần có địa điểm kinh doanh để đảm bảo cho khách hàng cuối có thể mua được hàng tại vùng miền đó và chúng tôi có thể quảng bá địa điểm đại lý trong hệ thống quảng cáo, marketing đến mọi khách hàng.

Một số quyền lợi của đại lý

Địa chỉ và thông tin liên hệ, hotline của đại lý được đăng tải trên website.

Chúng tôi quảng cáo trên nhiều kênh thông tin với ngân sách lớn (báo chí, newsletter, online marketing, social network, v.v..) và quý đại lý sẽ phối hợp cùng chúng tôi chăm sóc khách hàng và bán hàng tại địa bàn của quý đại lý.
Nếu trở thành đại lý độc quyền của chúng tôi tại một vùng miền, toàn bộ đơn hàng online trên Ssmarthome.vn của khách hàng thuộc vùng miền đó sẽ được chuyển về đại lý độc quyền bán hàng.
Một số yêu cầu để trở thành đại lý
Quý đại lý cần có cửa hàng, địa điểm kinh doanh cụ thể tại địa bàn hoạt động, chúng tôi không chấp nhận cá nhân kinh doanh chỉ bán hàng online, không có địa chỉ rõ ràng mong quý đại lý thông cảm.
Vì là đại lý đại diện bán hàng cho chúng tôi tại địa bàn kinh doanh của quý khách, tốt nhất quý đại lý cần nhập một lượng sản phẩm bán chạy đủ để phục vụ địa bàn của đại lý.
Nếu quý khách muốn trở thành đại lý độc quyền, vui lòng cam kết doanh thu tối thiểu để có thể có mức chiết khấu cao hơn đại lý thông thường và các quyền lợi khác. Chúng tôi chỉ nhận mỗi địa bàn duy nhất 1 đại lý độc quyền.
Quý đối tác có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây !!