Giảm giá!
1261 lượt xem
  • Điện áp: 220V ~ 50Hz.
  • Công suất đèn: 12W.
  • Ánh sáng đèn: màu trắng.
  • Cảm biến chuyển động radar vi sóng khoảng cách 6 – 10m, góc quét hình cầu.
  • Thời gian trễ: 30s (không chỉnh được).
  • Trọng lượng: 300g.

310,000  290,000 

Mô tả

Đèn Led Cảm Ứng Chuyển Động Radar Vi Sóng Ốp Trần TW12

Là đèn ốp trần cảm ứng chuyển động giúp bạn rảnh tay và tiết kiệm điện năng 1 cách đáng kể nhờ cơ chế hoạt động thông minh. Giờ đây, khi bạn phải mang vác các vật nặng mà không rảnh tay tắt đèn hay khi bạn sử dụng xong đèn lắp đặt ở 1 vị trí nào đó mà quên mất tắt chúng đi thì bạn cũng không cần phải lo lắng hay thấy bất tiện nếu sử dụng dòng sản phẩm đèn thông minh này.

Với thiết kế sang trọng, tính thẩm mỹ cao cùng với góc quét rộng, đèn Led cảm ứng chuyển động dạng radar vi sóng sẽ nhận biết được sự di chuyển của bạn trong khoảng từ 6 – 10m để có thể tự động bật đèn sáng lên giúp bạn đi lại dễ dàng hơn, đồng thời tích hợp cảm biến ánh sáng sẽ chỉ bật khi trời tối.

Bạn cũng không cần phải làm động tác tắt đèn bởi khi bạn đi ra khỏi vùng cảm biến của đèn, đèn sẽ tự động tắt mà bạn không cần phải dùng đến công tắc hay điều khiển từ xa.

Sử dụng Đèn Led Cảm Ứng Chuyển Động Hồng Ngoại Ốp Trần TW12 có thể giúp tiết kiệm điện thích hợp cho ban công rộng, hành lang công cộng, cầu thang, nhà vệ sinh công cộng có vách ngăn, showroom, phòng chờ, nhà kho, gara, lối thoát hiểm …… 

Làm công cụ chống trộm hữu hiệu vì khi có trộm đến gần cửa phòng khách, cửa nhà bếp, cửa showroom, cửa nhà kho thì đèn bên trong đã bật trước, tránh đột nhập vào nhà gây nguy hiểm cho người trong nhà…

– Giúp cho trẻ em và người già tránh được nguy hiểm về điện vì phải sờ vào công tắc trong khi mắt kém và bất cẩn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn Led Cảm Ứng Chuyển Động Radar Vi Sóng Ốp Trần TW12”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *