Giảm giá!
1245 lượt xem
  • Hỗ trợ iOS và Android
  • Thiết lập thời gian hoạt động tùy chỉnh
  • Bật tắt On/Off từ xa
  • Điều khiển giọng nói với Alexa, Google Assistant, HomeKit Support
  • Thời gian hoạt động 25,000 giờ
  • Giao thức kết nối ZigBee, SmartThings

4,800,000  3,590,000 

Mô tả

Bóng đèn thông minh Philips Hue, giải pháp ánh sáng tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn.

Hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Amazon Alexa, Google Assistant, Siri (Yêu cầu phải có trung tâm Philips Hue Bridge và các thiết bị nhận diện giọng nói có giao thức Zigbee).

Tự động hóa trải nghiệm ánh sáng thông minh với Philips Hue và điều khiển đèn từ xa, lên lịch tự động thông qua App Philips Hue, Philips Hue Sync. Bóng đèn Philips Hue tương thích với các loại đui đèn E26, E27, A19 ở Việt Nam.

Lắp đặt bóng đèn Led Philips tương tự như những bóng đèn thông thường, sau đó kết nối với Hub trung tâm, cho phép bạn điều khiển ánh sáng thông qua Philips Hue App.

Dễ dàng mở rộng hệ thống ánh sáng với phụ kiện mua thêm, như Hue Dimmer Switch, Hue Tap Switch, hoặc Hue Motion Sensor.

Lưu ý: đây là sản phẩm của Philips sử dụng được với các loại trợ lý ảo ra lệnh bằng giọng nói. Bóng đèn cần bộ điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge thì mới sử dụng được hết tính năng. Bạn có thể mua Hub trong bộ Starter KIT Philips HUE

 

Điều khiển & Quản lý nhà thông minh

Với ứng dụng Philips Hue iOS và Android, bạn có thể điều khiển đèn từ xa mọi lúc mọi nơi. Kiểm tra xem bạn có quên tắt đèn trước khi rời khỏi nhà không và bật chúng lên nếu bạn làm việc muộn.

Thuận tiện với chế độ hẹn giờ

Philips Hue với các chức năng lịch trình trong ứng dụng.Đèn bật hoặc tắt vào thời gian được cài đặt sẵn, vì vậy đèn sẽ sáng khi bạn về đến nhà, bạn cũng có thể bật sáng vào những thời điểm khác nhau.Tất nhiên bạn có thể để đèn tắt dần trong đêm, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng liệu bạn có để quên đèn nào sáng không.

Chế độ Dimming

Trải nghiệm độ sáng mờ mịn với Philips Hue.Không quá sáng, không quá tối.Bạn không cần thêm dây hay thợ điện lắp đặt.

Điều khiển bằng giọng nói của bạn

Philips Hue hoạt động với Amazon Alexa, Apple HomeKit và Google Home, được cung cấp bởi Google Assistant, để cho phép bạn điều khiển đèn bằng giọng nói của mình, bật và tắt đèn của bạn. Giảm độ sáng mong muốn cho một bầu không khí hoàn hảo.Thậm chí nhớ lại các cảnh được cài đặt sẵn, thay đổi màu sắc và nhiều hơn nữa – tất cả mà không cần chạm tay.

Cần có Philips Hue Bridge

Kết nối đèn Philips Hue của bạn với Bridge để điều khiển đèn từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn thông qua ứng dụng Philips Hue hay máy tính Desktop từ ứng dụng Philips Hue Sync.

LED điều khiển không dây

Bóng đèn LED này có thể điều khiển không dây nếu bạn kết nối nó với Philips Hue Bridge để điều khiển thông minh hoặc với công tắc Philips Hue dimmer switch.

Thiết bị tương thích Philips HUE

Sản phẩm này chỉ có thể điều chỉnh độ sáng nếu được kết nối với Philips Hue Bridge hoặc với thiết bị tương thích với Philips Hue.

Thương hiệu

Philips

Thông tin bổ sung

Loại

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bóng đèn Philips Hue White and Color Ambiance Smart A19 Starter Kit 3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *