Giảm giá!
646 lượt xem

Thông Số Kỹ Thuật : 

  • Nguồn điện: DC5V/1A Micro USB.
  • Kết nối wifi 2.4GHz b/g/n hoặc dây RJ45.
  • Học lệnh và điều khiển: IR 26K-64K và RF 315/433Mhz.
  • Kết nối cảm biến: 315Mhz EV1527/PT2262.
  • Tích hợp cảm biến nhiệt độ, độ ẩm.
  • Hỗ trợ IFTTT – Lập trình ngữ cảnh thông minh.
  • APP: Android, iOS.
  • Kích thước: 100x45x147mm.
  • Màu: Đen/Trắng.

1,980,000  1,680,000 

Mô tả

Thiết bị trung tâm điều khiển Geeklink Thinker GT-1

Giờ đây mọi thiết bị trong nhà được kết nối dễ dàng hơn, điều khiển trực tiếp và trực quan trên chính smartphone của bạn. Một thiết bị đẳng cấp đang chờ đợi bạn trải nghiệm.

bộ điều khiển trung tâm geeklink thinker gt1

Lấy ý tưởng từ tượng điêu khắc bằng đồng của Auguste Rodin mang tên The Thinker – và thường được sử dụng như một hình ảnh đại diện cho triết học. Từ đó, bộ điều khiển trung tâm Geeklink Thinker GT-1 ra đời. Mang tới những tiện lợi và hữu ích khi chúng ta sử dụng thiết bị này.

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Thinker có khả năng điều khiển mọi thiết bị trong gia đình bạn. Với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, HD player, quạt,…đến các remote sóng radio RF điều khiển cửa cuốn, rèm tự động.

kết nối các thiết bị bằng geeklink thinker gt1

Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các thiết bị trong nhà. Ví dụ: 7h đi làm thì tất cả các đèn tự tắt, đóng rèm, tắt mọi thiết bị điện. Đến 18h đi làm về thì tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm, tự động bật tivi và chuyển kênh yêu thích. 20h giải trí: chúng sẽ tự động bật tivi sang chế độ xem video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim cho đã,…rất nhiều và rất nhiều các công việc mà thiết bị này có thể làm. Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Rất hiện đại và đầy tiện lợi.

Khách đến nhà bạn sẽ ghen tị khi thấy bạn ngồi tại chỗ mà vẫn điều khiển hết thiết bị trong nhà. Và ngôi nhà của bạn hiểu bạn đang làm gì, đang ở đâu và muốn gì. Còn gì tuyệt vời hơn nữa. Hãy nhanh chóng trãi nghiệm thiết bị này.

ngữ cảnh thông minh với geeklink thinker gt1

Thương hiệu

Geeklink

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Điều Khiển Trung Tâm Nhà Thông Minh Geeklink Thinker GT-1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *