2020-01-25

Review máy triệt lông qmele

Trước đây ko có điều kiện thì ai cũng từng dùng cao dạo, kem tẩy, miếng wax, sáp wax nóng, lạnh, mình đều thử hết rồi. Và ko có cái nào hiệu quả tốt hết =)) Lông mọc lại nhanh, cứng hơn nhiều và còn bị viêm lỗ chân lông nữa. Sờ lên da sần hột hột, nhìn thì thấy lông mọc cuộn bên trong. Cơ địa mình… nhiều lông. Mình là đỡ rồi, nên ngoại toàn phụ nữ mà ai cũng lông chân xoắn xoắn như đàn ông luôn =))

Sau này đi làm có tiền hơn tí thì mình tập tọe đi triệt lông ở spa. Rất hiệu quả, nhưng phải nói là siêu mắc. Tùy vùng da nhỏ hay lớn, nhỏ nhất là ria mép thì spa nào rẻ nhất cũng >500k/ lần, như 1 cặp chân thì cũng phải 1tr7/ lần. Mình mua luôn gói bảo hành 3-5 năm, đánh dấu hết cái thẻ (khoảng 20 lần) thì lông vẫn còn =)) Đó là chưa kể tiền tip cho nhân viên, rồi họ làm ẩu cho mình, rồi có những vùng nhạy cảm (như bikini) mình cũng ngại để họ làm…

Nên mình mua luôn máy triệt này. Nói chung sau nhiều năm đi triệt lông dạo =)) rồi tìm hiểu thông tin & tự triệt ở nhà thì mình chia sẻ kinh nghiệm sau:

– Mình tự làm sẽ làm kỹ hơn, lông hết đều toàn thân chứ ko chỗ còn chỗ hết như ở spa làm ẩu (vì khi làm mình nằm ngửa & nằm úp, thì 2 bên cạnh sườn sẽ bị bỏ qua hoặc tưởng là làm rồi)
– Tính ra siêu rẻ. Như máy mình mua là máy qmele 500.000 xung, dùng dc mấy năm, tính ra rẻ hơn deal khuyến mãi hay mua gói BH ở spa rất rất rất nhiều.
– Tự triệt được những vùng nhạy cảm mà không nhờ người khác

Hình ảnh em nó đây nhé:

máy triệt lông qmele 500.000 xung

Cách làm:

Có nhiều loại máy triệt lông cầm tay, có loại rẻ tiền thì bắn được 50k xung loại đắt hơn thì 100-500k xung. Tuy nhiên mình chỉ nói đến loại mình dùng là máy qmele 500.000 xung nhịp thôi nhé:
B1: cắm điện & bấm giữ nút power để khởi động máy
B2: bấm ngắt quãng nút power để chọn level từ 1-5. Từ 1-2 là ko cảm giác gì hết. 3 thì hơi châm chích nhẹ. 4 thì hardcore  Tất nhiên chọn level càng cao thì hiệu quả càng nhiều, nhưng mình luôn điều chỉnh sao cho thoải mái nhất, mức 3 ở những chỗ bình thường và 2 ở vùng nhạy cảm như bikini, nách.
B3: đặt đầu bắn úp lên da, bấm nút, máy sẽ phát ra tiếng và ánh sáng màu vàng.

Có hết lông thiệt ko?

– Bao hết =)) Hiệu quả đúng nghĩa đen với từ “triệt lông vĩnh viễn”!

– Ngoài tác dụng chính của máy triệt lông cá nhân, máy này còn làm sáng và mịn da, triệt luôn vết nám và đốm nâu. Da mình giờ thuộc loại sáng vừa mặc dù từ nhỏ mình là da ngăm. Mình cũng từng bị phỏng pô xe máy, rất đậm. Lúc đó mình đang triệt lông chân, mình cứ triệt lông thôi nhưng khoảng 4 lần kể từ khi phỏng bô thì vết phỏng mờ đi rất nhiều. Sau khoảng 6 lần nữa mình ko còn biết vết phỏng nó nằm ở đâu nữa @@

Bao lâu làm 1 lần và phải làm mấy lần?

– 4 lần đầu, mỗi lần cách nhau 10 ngày.
– 10 lần sau mỗi lần cách nhau 15 ngày.
– Sau đó duy trì mỗi lần cách nhau 3-4 tuần.
– Cảm nhận dc ngay lông mọc chậm hơn và mềm hơn 1 chút ngay từ lần làm thứ 2 hoặc 3.
– Khoảng từ lần 8-10 thì thấy rõ rệt lông có mọc lại nhưng rất mềm, như lông tơ.
– Sau lần thứ 20 thì hầu như không mọc nữa. Lúc này bỏ ko làm nữa cũng dc, khoảng 3 năm sau lông mới mọc lại và cũng rất tơ. Nếu muốn hết hẳn thì cứ làm tiếp.

Có nguy hiểm ko?

– Máy triệt lông cá nhân cầm tay này an toàn cho da & sức khỏe vì tia này chỉ ức chế nang lông, làm lông ko dc nuôi dưỡng nên ko thể phát triển. Tức là chỉ đến dưới da chứ ko ảnh hưởng bên trong ng mình. Máy này đã dc FDA (cục quản lý dược phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn.

– Máy khuyến cáo là ko dùng cho ng da màu, da đen, vì sẽ bị đau. Mình để ý thì thấy những vùng da càng sậm màu thì bị châm chích nhẹ, càng trắng thì càng ko cảm thấy gì.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *