2020-04-22

Hướng dẫn sử dụng Qmele:

 

  • Bước 1: Làm sạch

 

Sử dụng nước ấm, khăn mềm để làm sạch vùng da cần triệt lông, thực hiện bước này giúp da trước khi bắn xung được sạch sẽ, loại bỏ các chất bụi, mồ hôi, dầu thừa còn sót lại trên da làm giảm hiệu quả triệt lông.

 

 

  • Bước 2 : Cạo lông

 

Cạo sạch lông trên vùng da cần triệt để xung ánh sáng có thể chiếu sâu tác động trực tiếp tới nang lông, phá huỷ khả năng sản sinh lông mới. Cạo lông sẽ làm tăng hiệu quả triệt lông so với không cạo.

 

 

  • Bước 3: Khởi động máy

 

Cắm nguồn điện vào máy và bấm nút khởi động cạnh màn hình hiển thị. Khi màn hình sáng và quạt tản nhiệt hoạt động, sử dụng nút nguồn để lựa chọn mức cường độ phù hợp. (Nếu muốn tắt máy, giữ nút nguồn trong vòng 3s).

Máy có 5 mức cường độ được tùy chỉnh cho từng màu da, loại lông, độ dày của vùng da cần triệt cụ thể như sau: Da càng trắng thì sử dụng mức cường độ càng thấp – Lông càng mỏng, thưa thì sử dụng mức cường độ càng thấp. Thông thường, đối với da người Việt thì mức cường độ hợp lý là ở mức 2 hoặc 3

 

 

  • Bước 4: Đeo kính

 

Máy triệt lông Qmele được trang bị kính chống tia UV cao cấp bảo vệ mắt của chúng ta trước xung ánh sáng cường độ mạnh gây mỏi mắt, hoa mắt nếu nhìn trực tiếp vào đầu phát xung. Lưu ý sử dụng đúng kính đi kèm theo máy bởi các loại kính mắt thông thường không có khả năng chống tia UV

 

 

  • Bước 5: Bắn xung 

 

Đặt đầu bắn xung vuông góc với vùng da cần triệt, chọn chế độ bắn xung và thực hiện bắn rà trước 1 lần toàn bộ vùng da. Tiếp tục quay trở lại ví trí bắn ban đầu và bắn lại lần 2 nhưng thay đổi góc đặt của đầu bắn xung. Tiếp tục quay trở lại vị trí bắn ban đầu và bắn lại lần thứ 3 và cũng thay đổi góc đặt đầu bắn xung. Trong quá trình bắn xung, cần nhấc máy và đặt nhẹ xuống vùng da cần triệt, cố gắng di chuyển thật chậm để các vùng da được bắn hoàn toàn. Tránh bỏ sót sẽ dẫn đến tình trạng lông mọc không đều.

Máy triệt lông Qmele có hai chế độ bắn xung là : BẮN TỰ ĐỘNG – BẮN THỦ CÔNG. Bấm giữ nút bắn xung trên thân máy khoảng 3s để chuyển sang chế độ bắn tự động. Sử dụng chế độ bắn tự động cho những vùng da cần triệt có diện tích lớn như da chân, tay. Sử dụng chế độ bắn thủ công cho vùng da có diện tích nhỏ. (Ở chế độ bắn xung thủ công, màn hình hiển thị có máy sẽ nhấp nháy báo hiệu máy đã sẵn sàng bắn xung)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *