2018-07-12

BÁO GIÁ GÓI GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Chỉ từ 10 – 20 triệu bạn đã có ngay một căn nhà thông minh hoàn hảo(Giải pháp áp dụng cho căn hộ 1 phòng ngủ)

Để nhà thông minh không còn xa xỉ với người dùng, chúng tôi đã cho ra mắt nhiều gói sản phẩm phù hợp với giá thành, điều kiện của người dùng.

Giải pháp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một ngôi nhà hiện đại gồm: hệ thống chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, bình nóng lạnh, âm thanh, quạt… được điều khiển và kiểm soát trên Smartphone, máy tính dù ở bất cứ nơi đâu khi được kết nối Internet.

Đặc biệt,với chỉ một chạm duy nhất bạn có thể tắt hoặc mở tất cả các thiết bị với nhiều ngữ cảnh phong phú (với bộ thinker mini là 60 ngữ cảnh và với thinker là 100 ngữ cảnh ) mà bạn có thể tự thiết lập và cài đặt một cách dễ dàng.ví dụ như: Bạn có thể thiết lập các hoạt cảnh lặp lại hằng ngày cho ngôi nhà như: “Về nhà”, một hệ thống gồm: bình nóng lạnh, quạt thông gió, điều hòa, rèm cửa mở … sẽ bật sẵn và cho bạn không gian thoải mái. Hay các chế độ “xem phim”, “vắng nhà”, “đi ngủ”…

 

Xem báo giá ngayXem báo giá ngay

 

Hệ thống chiếu sáng thông minh

  • Phối hợp các ngữ cảnh:

Một số ngữ cảnh như: “tiếp khách”, “bữa tối gia đình”, “tiệc liên hoan”, là sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống chiếu sáng, âm thanh, tiểu cảnh phun nước nghệ thuật, cùng các hệ thống thiết bị điện khác (nếu có), tất cả mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị thực sự

  • Đảm bảo thao tác truyền thông

Tất cả bóng đèn trong nhà đều sử dụng các công tắc thông minh gắn trên tường theo kiểu truyền thống. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng trong trường hợp không dùng tới các thiết bị di động.

  • Ánh sáng trong tầm tay

Trong căn nhà của bạn có rất nhiều hệ thống bóng đèn đã được lắp đặt một cách hài hòa, nhưng để sử dụng tất cả một cách hợp lý không hề đơn giản. Giờ đây, bạn có thể bật/tắt từng bóng đèn, từng nhóm bóng đèn cũng như cả hệ thống tại bất kỳ khu vực nào trong nhà chỉ với một thao tác trên các giao diện trực quan.

  • Đèn tự động bật/tắt

Cảm biến phát hiện chuyển động tại một số vị trí như hành lang, cầu thang bộ, toilet hay gara giúp đèn tự động bật và tắt theo nhu cầu sử dụng.

An toàn với hệ thống an ninh 

  • Quan sát mọi nơi

Hệ thống camera giúp bạn quan sát hình ảnh của ngôi nhà trên giao diện thông minh. Khi nhận được cảnh báo từ hệ thống thông minh, bạn có thể kiểm tra và xử lý ngay bằng hệ thống camera.

  • Cảnh báo đột nhập

Hệ thống bảo vệ 3 lớp từ ngoài vào trong nhà với các cảm biến giúp bạn phát hiện sớm đột nhập bất hợp pháp. Hệ thống đưa ra các hành động cảnh báo như bật đèn ngoài sân, trong nhà, bật còi hú…

  • Cảnh báo cháy nổ

Hệ thống bao gồm các cảm biến phát hiện rò rỉ khí gas, phát hiện khói, nhiệt. Khi phát hiện khí gas rò rỉ, hệ thống thực hiện đóng van gas, tự động tắt điều hòa để không cho khói, khí độc lan sang các phòng khác.

  • Cảnh báo kịp thời

Tất cả các cảnh bao về đột nhập, cháy nổ, rò rỉ khí gas… sẽ được thông báo ngay cho bạn (hoặc số các cơ quan chức năng gần nhà mà bạn đã cài đặt trước tùy theo cấp độ bảo mật) bằng cách gọi điện, gửi sms hoặc email.

Điều khiển rèm

Điều khiển màn, rèm: đóng/mở qua thiết bị di động hoặc cài đặt lịch hẹn đóng/mở theo ngữ cảnh sinh hoạt mong muốn.

Điều khiển từ xa với điều hòa và bình nóng lạnh

Giờ đây, bạn có thể ngồi tại văn phòng làm việc để bật và điều chỉnh điều hòa ở nhà lúc sắp ra về.Đặc biệt hơn, khi sự thông minh này còn được đưa vào ngữ cảnh giấc ngủ sẽ đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

(Ngữ cảnh thông dụng: lúc mới bật nhiệt độ ở 18OC, 2 giờ sau tự động lên 24OC, đến 1h sáng tự động lên 28OC và sẽ tự tắt lúc 5h sáng).Ngoài việc điều khiển được mọi tính năng thay cho remote, hệ thống điều khiển thông minh còn có thể can thiệp sâu vào việc bật/tắt, hẹn giờ, thay đổi chế độ, tăng/giảm nhiệt độ “một cách tự động” hoặc điều chỉnh theo ý nuốn gia chủ.

Hệ thống đa phương tiện

Hãy tưởng tượng mỗi lần tại phòng khách hay phòng giải trí muốn bật xem phim bạn phải thực hiện rất nhiều thao tác: kéo rèm, tắt điện, bật đầu xem phim, bật đầu máy chiếu (hoặc màn hình), bật âm ly. Và cũng tương tự từng ấy thao tác nếu bạn muốn chuyển sang nghe nhạc hoặc karaoke.Với SSmartHome, chỉ đơn giản là một phím bấm.

Phòng giải trí chỉ việc thiết kế thêm số lượng phím bấm (hoặc có thể điều khiển trên điện thoại) bằng số lượng ngữ cảnh bạn muốn, chẳng hạn phím bấm xem phim: rèm kéo lại, đồng thời điện chiếu sáng tắt, âm ly và đầu chiếu phim bật lên, máy chiếu bật lên chọn cổng HDMI 1, việc còn lại bạn chỉ việc chọn xem phim và xem.Tương tự, bạn có thể thiết kế cho mình chế độ hát karaoke, chế độ nghe nhạc, chế độ xem tivi… cũng chỉ một phím bấm mà thôi.

 

 

Bảng Báo giá giải pháp nhà thông minh căn hộ 1 phòng ngủ:

Hoặc quý khách có thể xem chi tiết hơn liên hệ : 098.969.42.41

Gói giải pháp trị giá chỉ từ 6 triệu đồng (Số tiền sẽ phụ thuộc vào số thiết bị mà bạn cần.Chúng tôi đưa ra bảng thiết bị cơ bản nhất mà căn hộ 1 phòng ngủ sẽ cần có.Nếu bạn có yêu cầu khác xin hãy chọn lại số lượng trong bảng.Hệ thống sẽ tự tính ra chi phí mà bạn sẽ phải trả.)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *